"Chiến binh R.E.P" là chủ đề cho chương trình team building của công ty R.E.P Biotech phối hợp cùng Đất Việt Tour tổ chức. Với chủ đề năm nay, công ty muốn xây dựng cho mỗi thành viên của R.E.P tinh thần chiến đấu, vượt qua thử thách, vượt qua chính mình.


Chương trình được diễn ra trong ngày 07/02/2020 tại Khu du lịch Bò Cạp Vàng tỉnh Đồng Nai. Tại đây, 5 hoạt động thử thách được đặt ra cho các đội, để mỗi thành viên phải "Dấn thân vào thử thách" - "Chiến đấu" - "Vượt qua khó khăn" - "Chung sức" và cùng nhau đi tìm "Mảnh ghép cuối cùng". Tất cả đã tạo nên những cung bậc cảm xúc vô cùng hào hứng cho các đội chơi.


Với thông điệp từ chủ đề "Chiến binh R.E.P" ban lãnh đạo công ty mong muốn các đội chơi phát huy tối đa tinh thần đoàn kết để cùng nhau vượt qua thách thức trong các trò chơi và thách thức trong năm 2020.

Mỗi một đội là một mãnh ghép, một màu sắc khác nhau, nhưng khi gắn kết lại tất cả sẽ tạo nên văn hóa của R.E.P văn hóa "Trung thực - Tôn trọng - Trách nhiệm - Cầu tiến". Tuy có sự cạnh tranh với nhau, nhưng điều quan trong trọng nhất tất cả đều vượt qua được thử thách, vượt qua được bản thân mình.


Sau tất cả, một chiến thắng không phải thứ tự đội về nhất hay nhì, mà là khi các thành viên trong đội góp sức và cùng nhau hoàn thành hết các trò chơi chương trình đặt ra. Để đến cuối cùng tất cả hiểu được, chính sự đoàn kết và tin tưởng lẫn nhau sẽ mang đến thành công cho bản thân và cho tập thể.

Cùng nhìn lại một số hình ảnh diễn ra trong Chương trình:


Viết bình luận của bạn:
popup

Số lượng:

Tổng tiền: