Sáng 09/6/2019, Công ty Cổ phần Công nghệ sinh học R.E.P cùng với hơn 20 đơn vị tuyển dụng là các công ty, doanh nghiệp, tập đoàn trong nước, mang đến hơn 1.000 vị trí việc làm và thu hút hàng ngàn sinh viên tham gia trong chương trình Ngày hội việc làm tại Trường Đại học Kinh tế - Đại học Huế.

Tiếp tục chiến dịch "Truy tìm chiến binh Sale", R.E.P Biotech tiếp tục mang đến cơ hội việc làm dành cho các bạn sinh viên năm cuối  cũng như đã tốt nghiệp tại đại học Kinh tế Huế yêu thích và đam mê kinh doanh qua buổi phỏng vấn trực tiếp tại gian hàng.

Nhằm giúp các bên sinh viên giảm bớt căng thẳng cũng như tạo sự tự tin tham gia phỏng vấn, R.E.P Bitoech mang đến những phần quà xinh xắn và dễ thương trong hoạt động minigame tại gian hàng. Đây là chương trình được sự hưởng ứng và tham gia đông đảo cùng các bạn sinh viên là ứng viên cũng như tham gia Ngày hội việc làm

Trong khuôn khổ ngày hội, diễn ra Lễ ký kết bản ghi nhớ hợp tác giữa Trường Đại học Kinh tế và các Doanh nghiệp. Nội dung hợp tác liên quan đến các hoạt động đào tạo, nghiên cứu khoa học, quảng bá hình ảnh nhà trường và doanh nghiệp thông qua các chương trình hội thảo khoa học trong nước, quốc tế và các chương trình hoạt động khác; phối hợp tổ chức các hoạt động hỗ trợ cho sinh viên; Xem xét cấp học bổng cho sinh viên nghèo vượt khó; bố trí, sắp xếp tạo điều kiện cho sinh viên thực tập nghề nghiệp, thực tập tốt nghiệp,…

Ngày hội việc làm là hoạt động được Trường Đại học Kinh tế tổ chức thường niên, nhằm kết nối giữa doanh nghiệp với sinh viên, mở rộng cơ hội việc làm cho sinh viên. Đây cũng là cầu nối giữa sinh viên tìm việc với doanh nghiệp có nhu cầu tuyển dụng, tìm hiểu xu hướng, tiềm năng nghề nghiệp, cách thức hội nhập doanh nghiệp và yêu cầu của các doanh nghiệp đối với ứng viên tìm việc. Qua mỗi kỳ tổ chức, Ngày hội việc làm của Trường Đại học Kinh tế Huế ngày càng phát triển tiến bộ hơn, quy mô, chuyên nghiệp hơn, thực sự khẳng định ý nghĩa là cầu nối hữu hiệu giữa doanh nghiệp với sinh viên.

Phòng Truyền Thông - R.E.P Biotech JSC

Viết bình luận của bạn:
popup

Số lượng:

Tổng tiền: