Có 588 doanh nghiệp trong cả nước chính thức đạt nhãn hiệu chứng nhận HÀNG VIỆT NAM CHẤT LƯỢNG CAO 2017 DO NGƯỜI TIÊU DÙNG BÌNH CHỌN. Trong đó, R.E.P Biotech vinh dự được người tiêu dung bình chọn trong Ngành thức ăn chăn nuôi – thuốc thú y.

Cuộc điều tra bình chọn Hàng Việt Nam Chất Lượng Cao 2017 (HVNCLC) do Hội Doanh nghiệp Hàng Việt Nam Chất Lượng Cao chủ trì thực hiện đã chính thức khép lại sau 4 tháng điều tra hiện trường (danh sách doanh nghiệp được người tiêu dùng bình chọn đã được công bố trên báo SGGP, Tuổi Trẻ và Thế giới tiếp thị ngày 14/12/2016) và hơn một tháng tiếp nhận ý kiến phản hồi từ các cơ quan quản lý kinh doanh tại địa phương mà các doanh nghiệp đăng ký (có 67 đơn vị từ 34 địa phương trên cả nước đã phản hồi), giới truyền thông, và người tiêu dùng.

Sự kiện được công nhận Hàng Việt Nam Chất Lượng Cao là cột mốc quan trọng trong lịch sử hình thành và phát triển của R.E.P. Nhân sự kiện vô cùng đặc biệt này, Ban lãnh đạo R.E.P xin gửi lời cảm ơn chân thành tới toàn thể CBCNV đang ngày đêm đang làm việc trong hệ thống R.E.P trên cả nước, tới những cựu CBCNV đã từng cống hiến cho R.E.P và các đối tác, các cơ quan hữu quan đã hợp tác, hỗ trợ R.E.P trong suốt những năm qua, lời cảm ơn chân thành nhất. Và hơn hết cả, R.E.P gửi lời tri ân tới các khách hang, người tiêu dùng và đại lý tại 64 tỉnh thành trong cả nước, những người đã đang tin tưởng sử dụng, quảng bá sản phẩm và bình chọn sản phẩm R.E.P!

Lễ công bố và trao danh hiệu sẽ diễn ra vào ngày 24/02/2017 tại TP.HCM.

http://bsa.org.vn/?p=viewcontent&menufid=11&id=16381

 

Viết bình luận của bạn:
popup

Số lượng:

Tổng tiền: