Ngày 25/07/2020, Công ty Cổ phần Công nghệ sinh học R.E.P vinh dự đạt danh hiệu Thương hiệu Vàng nông nghiệp Việt Nam năm 2020 do Tổng hội Nông nghiệp và phát triển nông thôn Việt Nam bình chọn với dòng sản phẩm “Giải pháp tăng cường hệ miễn dịch vật nuôi”. Đây là giải thưởng uy tín nhằm tôn vinh những sản phẩm nông nghiệp có chất lượng cao, an toàn và có đầu ra tốt. 

Thương hiệu vàng nông nghiệp Việt Nam năm 2020 được tổ chức lần thứ 6 bởi Tổng hội NN & PTNT. Sau khi trải qua nhiều vòng chọn lọc, ban tổ chức phối hợp chặt chẽ với sở NN & PTNT, hội nông dân, chuyên gia,...hội đồng bình chọn Trung ương đã chọn lọc được 80 trong số 1450 sản phẩm thương hiệu. 80 thương hiệu này đều là những thương hiệu, sản phẩm nông nghiệp có chất lượng tốt, thương hiệu nổi tiếng nhất tạo sự tin tưởng cho người nông dân an tâm khi sử dụng.

R.E.P Biotech tự tin khẳng định là thương hiệu tin tưởng cho mọi nhà chăn nuôi. R.E.P Biotech chuyên sản xuất các dòng chế phẩm sinh học hỗ trợ dinh dưỡng cho chăn nuôi, giúp nhà chăn nuôi xoá nỗi lo và các vấn đề trong chăn nuôi.

Gần 17 năm thành lập, R.E.P Biotech đã và đang là người đồng hành cũng nhà chăn nuôi trong khắp các tỉnh trên cả nước. 

Xem thêm Video giới thiệu về R.E.P Biotech

 

Viết bình luận của bạn:
popup

Số lượng:

Tổng tiền: