Trẻ em là mầm non tương lai của đất nước, quan tâm chăm sóc đến các em là trách nhiệm của toàn xã hội, trong đó có Công Ty CP Công nghệ sinh học R.E.P.

Ngày 2/6/2019, tại Khu vui chơi dành cho thiếu nhi tiNiWorld - Vincom Q.9, được sự chấp thuận của Ban Tổng giám đốc, Ban chấp hành Công đoàn và Các phòng ban của Công ty CP Công nghệ sinh học R.E.P, đã phối hợp tổ chức ngày Quốc tế thiếu nhi cho tất cả các cháu nhỏ là con của CB.CNV hiện đang làm việc tại công ty.

Đây là hoạt động thường niên rất có ý nghĩa của Công đoàn R.E.P Biotech, thể hiện sự quan tâm đến đời sống tinh thần của toàn thể CBCNV và gia đình của họ, nhằm hướng đến mục đích gắn kết, xây dựng Công ty ngày càng phát triển và bền vững.

Cũng trong chương trình, Những phần quà xinh xắn và ý nghĩa tinh thần to lớn đã được Đại diện Công Đoàn R.E.P Biotech trao tặng cho các em thiếu nhi có thành tích và ý chí xuất sắc trong quá trình học tập, thi đua ở trường.

Hòa chung không khí của Ngày Quốc tế thiếu nhi là những trò chơi năng động ngay tại chương trình dành cho các em với sự vui tươi từ các bậc phụ huynh.

Một số hình ảnh tại chương trình:

500

Viết bình luận của bạn:
popup

Số lượng:

Tổng tiền: