Nhằm nâng cao khả năng tự thử thách bản thân để vượt qua chính mình, đồng thời tạo cho cán bộ công nhân viên R.E.P Biotech một thể lực tốt về cả sức khoẻ và tinh thần. Ngày 25 tháng 07 năm 2020, Ban Giám Đốc Công ty Cổ Phần Công nghệ Sinh Học R.E.P tổ chức chương trình Trekking tại đỉnh núi Chứa Chan - Gia Lào thuộc địa bàn tỉnh Đồng Nai. 

Trekking có khác Leo núi không? 

Trekking được định nghĩa là hoạt động đi bộ đường dài, leo núi, rừng và bao gồm các hoạt động mạo hiểm hơn, khám phá những điều đặc biệt của núi rừng. Ngoài ra thì có một số hoạt động thử thách bản thân trong quá trình di chuyển lên đỉnh núi. 
Leo núi là hoạt động đi bộ đường dài lên núi rừng, và được đi theo các kế hoạch có sẵn, mục đích chỉ là đi chứ không có hoạt động gì quá nhiều liên quan đến thử thách bản thân.

Các vật dụng cần chuẩn bị là gì? 

R.E.P đã chuẩn bị chu đáo cho các bạn mọi vật dụng để leo núi từ quần, áo, mũ, nón, balo, gậy. 

Còn các vật dụng cá nhân thì các bạn phải tự chuẩn bị: áo khoác, kem chống nắng, áo mưa (nếu trời chuyển mưa nhẹ), giày thể thao...

Các kiến thức cần nắm

Ngoài các vật dụng cần chuẩn bị như trên thì đối với việc leo núi cho người mới đi lần đầu cần nắm các kiến thức cơ bản sau tránh các trường hợp ngoài ý muốn

R.E.P Biotech chúc bạn có 1 chuyến đi vui vẻ và vượt qua chính bản thân mình. 

 

Viết bình luận của bạn:
popup

Số lượng:

Tổng tiền: