Ngày 11/05/2019, Công ty cổ phần công nghệ sinh học R.E.P vinh dự là nhà tài trợ Vàng và tham gia tuyển dụng trực tiếp tại Ngày hội việc làm năm 2019 do Trường đại học Nông Lâm Huế tổ chức. 

Chương trình NHVL năm 2019 trường ĐHNL huế vừa diễn ra với chủ đề “Kết nối nguồn nhân lực với doanh nghiệp”. Đây là năm thứ VI liên tiếp trường Đại học Nông Lâm (ĐHNL), Đại học Huế (ĐHH) tổ chức chương trình Ngày hội việc làm năm 2019 (NHVL2019).Hhơn 30 doanh nghiệp tham gia tuyển dụng trực tiếp tại các gian hàng và nhiều nhà tuyển dụng phối hợp thông qua sàn giao dịch việc làm của Trung tâm giới thiệu việc làm tỉnh Thừa Thiên Huế, Sở khoa học và công nghệ tỉnh Thừa Thiên Huế… với 1680 chỉ tiêu được phỏng vấn trực tiếp ở nhiều ngành nghề đào tạo của nhà trường, tập trung nhiều tại các nhóm ngành Thủy sản, Chăn nuôi, Thú y, Nông học.

Khởi động cho Chuỗi sự kiện Ngày Hội Việc Làm 2019 là Chương trình TalkShow: R.E.P Young Leader - Tìm kiếm Nhà lãnh đạo trẻ R.E.P lúc 8h - 11h ngày 10/05/2019 tại Nhà Đa Chức Năng - ĐH Nông Lâm Huế. Chương trình là buổi chia sẻ và giới thiệu đến các bạn sinh viên năm 3 trở đi về chương trình dẫn hướng thành công và chinh phục nhà tuyển dụng từ các diễn giả đến R.E.P Biotech JSC cũng như đại diện nhà trường.

Bắt đầu cho Chương trình chính của Ngày Hội Việc Làm 2019 là các hoạt động đăng kí, phỏng vấn và nhận kết quả ngay sau đó tại Gian hàng R.E.P Biotech JSC

Hòa chung không khí vui tươi, phấn khởi, hào hứng là những hoạt động phỏng vấn giữa R.E.P Biotech và các ứng viên đăng kí ứng tuyển.

Rất nhiều Ứng viên với bản lĩnh của mình đã xuất sắc vượt qua thử thách và trúng tuyển thành công

Ngoài ra, R.E.P Bioetch còn có các hoạt động nhằm giúp các bạn Ứng viên giải tỏa căng thẳng trước và sau khi phỏng vấn thông qua các MiniGame xung quang Gian hàng cùng nhiều phần quà ý nghĩa và dễ thương

Hoạt động tuyển dụng diễn ra thành công cũng nhờ một phần hỗ trợ nhiệt tình từ các bạn tình nguyện viên và cũng là sinh viên tại trường Đại học Nông Lâm Huế

Sau chương trình phỏng vấn tại gian hàng, R.E.P Biotech JSC tiếp tục tổ chức buổi đào tạo cơ bản cho các ứng viên đã thành công vượt qua vòng phỏng vấn.

Phòng Marketing - R.E.P Biotech JSC

 

Viết bình luận của bạn:
popup

Số lượng:

Tổng tiền: