CHƯƠNG TRÌNH MARATHON - R.E.P BIOTECH 2020 LẦN THỨ I 09-06-2020

CHƯƠNG TRÌNH MARATHON - R.E.P BIOTECH 2020 LẦN THỨ I

Hưởng ứng tinh thần thể thao, ngày 06/06/2020 vừa qua tại khu du lịch BCR - Quận 9, giải Marathon - R.E.P Biotech 2020 lần thứ I diễn ra thành công tốt đẹp. Giải marathon R.E.P Biotech quy tụ tất cả các Cán bộ - Công nhân viên của R.E.P Biotech JSC và các công ty con như R.E.P Trade, Nutri Plus, R.E.P Aqua và thuốc thú y An Bình. Tuy là lần đầu tiên tổ chức nhưng đã nhận được sự hưởng ứng và tham gia đông đủ của các vận động viên. Khép lại chặng đường 5 km, tất cả thành viên hoàn thành được mục tiêu mà giải đặt ra và không chỉ là một phong trào giúp gắn kết tập thể, rèn luyện sức khỏe mà còn giúp tất cả thành viên vượt qua giới hạn của bản thân, vượt qua chính mình. Cùng nhìn lại một số hình ảnh diễn ra tại giải Marathon - R.E.P Biotech 2020:

Đọc tiếp
LỄ KHỞI CÔNG XÂY DỰNG – DỰ ÁN NHÀ MÁY SẢN XUẤT CHẾ PHẨM SINH HỌC R.E.P 19-03-2020

LỄ KHỞI CÔNG XÂY DỰNG – DỰ ÁN NHÀ MÁY SẢN XUẤT CHẾ PHẨM SINH HỌC R.E.P

Sáng ngày 17/03/2020, Công ty Cổ phần Công Nghệ Sinh học R.E.P cùng Tổng thầu thi công Công ty Cổ phần Incon Việt Nam đã long trọng tổ chức Lễ khởi công Dự án Nhà máy Sản Xuất Chế Phẩm Sinh Học R.E.P tại đường Nguyễn Ái Quốc, Khu công nghiệp Nhơn Trạch III, tỉnh Đồng Nai. Lễ khởi công Dự án - Nhà máy Sản Xuất Chế Phẩm Sinh Học R.E.P Lễ khởi công chính thức đánh dấu việc khởi công xây dựng nhà máy mới và là bước khởi đầu cho giai đoạn phát triển mới của công ty. Sau khi hoàn thành, nhà máy mới sẽ hỗ trợ về năng lực sản xuất ra các sản phẩm đạt chất lượng tốt, giá thành hợp lý phù hợp với yêu cầu của khách hàng và các bên quan tâm. Ông Ngô Quốc Cường - Tổng Giám Đốc Công ty Cổ phần CNSH R.E.P phát biểu Với dự án này, Ban giám đốc công ty R.E.P sẽ mang đến môi trường làm việc tốt nhất cho cán bộ công nhân viên, đúng như những giá trị cốt lõi ban đầu đã được đặt ra. Chủ đầu tư R.E.P và Tổng thầu công trình Incon ký kết hợp đồng Trong buổi lễ, ông Ngô Quốc Cường – Tổng Giám đốc công ty R.E.P đã bày tỏ sự cảm kích trước sự hỗ trợ của ông Nghiêm Xuân Thủy – Đơn vị Tư vấn Quản lý Dự án, ông Nguyễn Thanh Bình - Đại diện KCN Nhơn Trạch III và các thành viên trong Ban quản lý KCN, Đại diện Ngân hàng Quân Đội đã hỗ trợ và giúp buổi lễ diễn ra thành công tốt đẹp. Các đại biểu tiến hành nghi thức động thổ Dự án Nhà máy Sản Xuất Chế Phẩm Sinh Học R.E.P sẽ hoàn thành đúng tiến độ và giúp công ty có thể vươn lên lọt top đầu trong nước và quốc tế như mục tiêu công ty đã đưa ra trước đó. Phòng Truyền thông R.E.P

Đọc tiếp
GALA DINNER - TÂN NIÊN 2020 15-02-2020

GALA DINNER - TÂN NIÊN 2020

Hòa trong không khí mùa xuân của cả nước, vừa qua ngày 07/02/2020, công ty R.E.P Biotech đã tổ chức tiệc Tân niên cho toàn cán bộ công nhân viên. Đây là buổi họp mặt đầu năm để tạo động lực khởi đầu cho năm mới, đồng thời tổng kết và vinh danh các cá nhân, tập thể, đại diện thương mại và quản lý có thành tích xuất sắc trong năm vừa qua. Trong năm 2019, công ty R.E.P Biotech đã có được những thành quả nhất định, đặc biệt là bước tiến vượt bậc trong việc đi đầu tạo ra các chế phẩm sinh học trong chăn nuôi và được công nhận "Tiến bộ kỹ thuật lĩnh vực thức ăn chăn nuôi". Để có được những thành như hiện tại, Công ty R.E.P Biotech xin gửi lời cảm ơn Quý khách hàng đã luôn ủng hộ, đồng hành cùng công ty trong suốt thời gian vừa qua. Và đáp lại những tin tưởng đó, công ty sẽ luôn lấy "Giá trị - Chất lượng sản phẩm là trọng tâm " và "Lợi ích của khách hàng là then chốt" làm tiền đề cho mọi nghiên cứu và phát triển. Cùng nhìn lại một số hình ảnh trong Lễ Vinh Danh - Tân Niên 2020

Đọc tiếp
TEAM BUILDING 2020 - 12-02-2020

TEAM BUILDING 2020 - "CHIẾN BINH R.E.P"

"Chiến binh R.E.P" là chủ đề cho chương trình team building của công ty R.E.P Biotech phối hợp cùng Đất Việt Tour tổ chức. Với chủ đề năm nay, công ty muốn xây dựng cho mỗi thành viên của R.E.P tinh thần chiến đấu, vượt qua thử thách, vượt qua chính mình. Chương trình được diễn ra trong ngày 07/02/2020 tại Khu du lịch Bò Cạp Vàng tỉnh Đồng Nai. Tại đây, 5 hoạt động thử thách được đặt ra cho các đội, để mỗi thành viên phải "Dấn thân vào thử thách" - "Chiến đấu" - "Vượt qua khó khăn" - "Chung sức" và cùng nhau đi tìm "Mảnh ghép cuối cùng". Tất cả đã tạo nên những cung bậc cảm xúc vô cùng hào hứng cho các đội chơi. Với thông điệp từ chủ đề "Chiến binh R.E.P" ban lãnh đạo công ty mong muốn các đội chơi phát huy tối đa tinh thần đoàn kết để cùng nhau vượt qua thách thức trong các trò chơi và thách thức trong năm 2020. Mỗi một đội là một mãnh ghép, một màu sắc khác nhau, nhưng khi gắn kết lại tất cả sẽ tạo nên văn hóa của R.E.P văn hóa "Trung thực - Tôn trọng - Trách nhiệm - Cầu tiến". Tuy có sự cạnh tranh với nhau, nhưng điều quan trong trọng nhất tất cả đều vượt qua được thử thách, vượt qua được bản thân mình. Sau tất cả, một chiến thắng không phải thứ tự đội về nhất hay nhì, mà là khi các thành viên trong đội góp sức và cùng nhau hoàn thành hết các trò chơi chương trình đặt ra. Để đến cuối cùng tất cả hiểu được, chính sự đoàn kết và tin tưởng lẫn nhau sẽ mang đến thành công cho bản thân và cho tập thể. Cùng nhìn lại một số hình ảnh diễn ra trong Chương trình:

Đọc tiếp
GIẢI BÓNG ĐÁ MINI MỞ RỘNG R.E.P BIOTECH 2020 – LẦN THỨ I 06-02-2020

GIẢI BÓNG ĐÁ MINI MỞ RỘNG R.E.P BIOTECH 2020 – LẦN THỨ I

Ngày 05/02/2020 vừa qua, trận chung kết giải bóng đá mini mở rộng R.E.P Biotech 2020 lần thứ I khép lại thành công tốt đẹp, mùa giải đã mang đến nhiều cung bậc cảm xúc cho tất cả các cầu thủ và khán giả tham gia. Với tinh thần thể dục thể thao mạnh mẽ và mang đến những giây phút thoải mái sau giờ làm việc căng thẳng cho toàn bộ cán bộ công nhân viên, giải bóng đá mini mở rộng R.E.P Biotech 2020 lần thứ I chính thức được khởi tranh. Giải bóng được chia thành hai hạng mục bóng đá nam và bóng đá nữ với sự tham gia của hai đội tuyển Tôn trọng – Trách nhiệm và Trung thực – Cầu tiến. Sau hai trận đấu sôi nổi và căng thẳng kết quả chung cuộc thuộc về đội nữ Tôn trọng – Trách nhiệm với tỉ số 3 – 0 trước đội nữ Trung thực – Cầu tiến. Hạng mục bóng đá nam kết thúc với tỉ số chung cuộc 3 – 7 đã mang chiếc cúp danh giá về cho đội Trung thực – Cầu tiến. Giải bóng đá mini R.E.P Biotech đã thực sự trở thành sân chơi vui vẻ cho tập thể công ty. Đây cũng là một trong những nổ lực lớn để thắt chặt sự đoàn kết và nâng cao đời sống tinh thần cho anh chị em trong Công ty thông qua các hoạt động văn hóa – thể thao. Cùng nhìn lại một số hình ảnh trong hai trận chung kết vừa qua:

Đọc tiếp
popup

Số lượng:

Tổng tiền: